Về chúng tôi

Về Fadatech

Fadatech là một cái tên đầy ý nghĩa, với ba từ "Fa", "Da" và "Tech" đề cập đến các khía cạnh khác nhau của công ty.
Từ "Fa" trong Fadatech đề cập đến từ "Fabric" - nghĩa là vải. Đây là lĩnh vực chính mà Fadatech hoạt động trong đó sản xuất và cung cấp các loại vải in digital cao cấp. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Fadatech đã sử dụng các kỹ thuật in ấn số và máy móc hiện đại để tạo ra các sản phẩm vải in digital đa dạng, độc đáo và chất lượng cao.
Nguyễn Hữu Phúc - Chairman & Director
TECHNOLOGY FOR FABRIC DANCE
Từ "Da" trong Fadatech đề cập đến từ "Dance" - nghĩa là nhảy múa. Ý tưởng của Fadatech là sử dụng công nghệ vải in digital để tạo ra các sản phẩm vải có thể thu hút với người dùng. Điều này có nghĩa là các sản phẩm của Fadatech có họa tiết độc đáo tùy, có thể in chuyển màu rất mượt và sống động, màu sắc như đang “nhảy múa” trên vải.

Từ "Tech" trong Fadatech đề cập đến từ "Technology" - nghĩa là công nghệ. Đây là lĩnh vực mà Fadatech chú trọng vào, sử dụng các công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm vải in digital đa dạng và độc đáo. Fadatech luôn đặt công nghệ và sự sáng tạo lên hàng đầu, để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì vậy, ý nghĩa của tên công ty Fadatech không chỉ đơn thuần là một cái tên, mà còn phản ánh sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty. Fadatech mang đến cho khách hàng những sản phẩm vải in digital hiện đại, độc đáo và phù hợp với người dùng, giúp mang lại giá trị thẩm mỹ và thực tiễn tối đa cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Công nghệ in

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DIGITAL TIÊN TIẾN CỦA CHÂU ÂU VÀ NHẬT BẢN ĐỂ IN LÊN VẢI CÂY PHA TRỘN NHIỀU THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU.
1. Với công nghệ in Digital, chúng tôi có thể:
- In Digital trực tiếp trên vải cây vải cuộn.
- In trên tất cả các loại nguyên liệu vải, đặc biệt là vải pha nhiều thành phần như Poly Bamboo, Poly- Tencel, Poly Modial, Poly-cotton, Poly Bamboo-Spandex và cả 100% Cotton, 100% Linen hay 100% Viscose.
- In cả trên vải dệt thoi và cả vải đan kim.
2. Không giới hạn số lượng màu sắc trên cùng một design, đặc biệt in được những họa tiết rất nhỏ mà in lụa truyền thống không thể in được.
3. In chuyển màu rất mượt (chuyển từ màu này sang màu khác), cho màu sắc đẹp và độ phân giải lên đến 1200 DPI cực kỳ sắc nét, có thể in nổi 3D.
4. Quy trình được tinh gọn, không xả nước thải, không khói bụi, tốt cho môi trường.
5. Linh hoạt, chúng tôi chấp nhận in số lượng nhỏ từ vài chục mét đến dưới 500m, từ 500m-1000m hay 2000m-5000m/ thiết kế (design) đều được, giúp khách hàng giảm thiểu tồn kho.
6. Giao hàng nhanh, đặt in lấy hàng trong vài ngày, phù hợp với bán hàng online (điều kiện vải mộc hay PFP có sẵn).
7. In họa tiết riêng độc quyền cho khách hàng (customization) như logo, chữ ký... cho từng thiết kế riêng của khách, phù hợp hàng cao cấp, độc nhất.
8. Vải in mềm mại phù hợp cho may mặc: vải cho sơ mi, Polo shirt, trẻ em, áo đầm kể cả vải cho nội thất.
Nhà máy dệt
Fadatech là công ty chuyên các sản phẩm vải nằm ở miền nam Việt Nam chuyên in những thiết kế độc đáo của khách hàng lên nhiều loại vải pha nhiều thành phần. Chúng tôi có thể nhuộm sợi, nhuộm thành phẩm, xử lí vải trước và sau in, chúng tôi có thể cung cấp những mẫu in độc đáo trên các loại vải pha trộn nhiều thành phần mà không yêu cầu số lượng tối thiểu và phù hợp với những thiết kế độc đáo dành cho riêng khách hàng.
Máy văng sấy định hình
Trong khi năng lực sản xuất lớn của các công đoạn dệt, nhuộm và hoàn tất vải là tiềm lực vững bền và mang lại hiệu quả về chi phí của chúng tôi, công nghệ in Digital mới nhất cho chúng tôi sự linh hoạt trong sản xuất, in nhanh chóng, không MOQ và là phương án bền vững để cung cấp các loại vải mới về sản phẩm in. Năng lực sản xuất mỗi tháng:
Dệt : 3,5 triệu mét (đối tác liên kết)
Nhuộm: 2 triệu mét
Làm bóng vải: 1,1 triệu mét
Văng sấy định hình: 2,2 triệu mét
In trục: 560 nghìn mét
In kỹ thuật số: 60 nghìn mét
Máy nhuộm Jet
Máy in trục (Rotary)

tự do lựa chọn

Áp dụng những công nghệ mới nhất trong ngành công nghệ dệt may
MẪU ĐÃ CHỌN
Lựa chọn mẫu in từ hàng ngàn thiết kế của chúng tôi
mẫu vải
Chúng tôi có đa dạng mẫu vải để khách hàng lựa chọn
hoàn thành
Công đoạn in nhanh chóng và chất lượng tuyệt vời và hoàn tất vải cho ra sản phẩm tốt nhất thị trường

THIẾT KẾ RIÊNG BIỆT

Shopping Cart
EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Về chúng tôi

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ FADATECH hỗ trợ tốt nhất