Sinh viên tham quan nhà máy in Vải Fadatech

[rank_math_breadcrumb]

Fadatech vừa tổ chức một chuyến tham quan nhà máy in vải digital đặc biệt dành cho sinh viên khoa In truyền thông và Thiết kế thời trang của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được tìm hiểu về quy trình sản xuất và công nghệ in ấn vải digital đang được sử dụng tại Fadatech – một trong những nhà máy in vải tiên tiến và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Khi đến tham quan, sinh viên sẽ được hướng dẫn và giới thiệu về quy trình sản xuất vải digital từ khâu thiết kế đến khâu in ấn. Đặc biệt, sinh viên còn được trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất để hiểu rõ hơn về quy trình và quy trình kiểm tra chất lượng.

Với công nghệ in ấn tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Fadatech đang sử dụng máy in vải digital đa năng, có thể in trực tiếp lên các loại vải như cotton, linen, silk, polyester, và nhiều loại vải khác. Bên cạnh đó, việc sử dụng mực in chất lượng cao giúp cho hình ảnh được tái tạo rõ nét và sắc nét.

Ngoài ra, Fadatech còn có các dịch vụ in vải tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp cho các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra những sản phẩm vải độc đáo và chất lượng cao.

Tổng kết lại, chuyến tham quan nhà máy in vải digital của Fadatech là một trải nghiệm thực sự thú vị và giúp sinh viên có được cái nhìn toàn diện về quy trình sản xuất và công nghệ in ấn vải digital hiện đại tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tốt để các sinh viên có thể học hỏi và tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành In truyền thông và Thiết kế thời trang.

Bài viết liên quan
Sinh viên Arena Multimedia tham quan nhà máy Fadatech
  Gần đây, các sinh viên thuộc Trường Arena Multimedia đã có chuyến tham quan công ty Fadatech, tìm hiểu về...
READ MORE »
Epson x Fadatech tại Triễn lãm SaigonFabric 2024
Vừa mới đây tại Triễn lãm SaigonFabric 2024, Epson Việt Nam kết hợp cùng Công ty Fadatech tham dự và...
READ MORE »
Gặp gỡ sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Giới thiệu công nghệ In mới trên vải
Trong buổi hội thảo ngày 09/12, đại diện Công ty Cổ phần Fadatech – ông Nguyễn Hữu Phúc đã gặp...
READ MORE »
31
Th.03
Shopping Cart
EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Sinh viên tham quan nhà máy in Vải Fadatech

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ FADATECH hỗ trợ tốt nhất