Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Vải In Digital Hiện Đại Đầu Tiên Tại Việt Nam – Công ty Fadatech

[rank_math_breadcrumb]

Fadatech là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại vải in digital cao cấp cho các doanh nghiệp may mặc. Với sự đầu tư vào công nghệ máy in hiện đại, Fadatech tự tin mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngày 14/12/2022, Fadatech đã chính thức khai trương nhà máy sản xuất vải in digital hiện đại tại địa chỉ 127 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức. Sự kiện đã thu hút được nhiều khách hàng, đối tác và những người quan tâm đến ngành công nghiệp vải in.

Tại sự kiện, Fadatech giới thiệu các sản phẩm vải in digital mới nhất của mình, bao gồm các loại vải với nhiều màu sắc, chất liệu và kích thước khác nhau. Khách hàng cũng được trực tiếp tận mắt xem quá trình in vải trên máy in digital.

Giám đốc của Fadatech, ông Nguyễn Hữu Phúc cho biết rằng, việc khai trương nhà máy sản xuất vải in digital hiện đại là một bước quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt mới trong việc cung cấp các sản phẩm vải in digital cho thị trường. Ông cũng cảm thấy rất vui mừng khi được đón tiếp các đối tác và khách hàng tại sự kiện khai trương.

Khách hàng của Fadatech rất hào hứng với các sản phẩm vải in digital mà công ty đang cung cấp. “Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Fadatech đầu tư vào máy in hiện đại và mong muốn được sử dụng các sản phẩm của họ.”

Buổi khai trương đã thành công tốt đẹp và Fadatech hy vọng sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt hơn cho khách hàng trong tương lai.

Bài viết liên quan
Sinh viên Arena Multimedia tham quan nhà máy Fadatech
  Gần đây, các sinh viên thuộc Trường Arena Multimedia đã có chuyến tham quan công ty Fadatech, tìm hiểu về...
READ MORE »
Epson x Fadatech tại Triễn lãm SaigonFabric 2024
Vừa mới đây tại Triễn lãm SaigonFabric 2024, Epson Việt Nam kết hợp cùng Công ty Fadatech tham dự và...
READ MORE »
Gặp gỡ sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Giới thiệu công nghệ In mới trên vải
Trong buổi hội thảo ngày 09/12, đại diện Công ty Cổ phần Fadatech – ông Nguyễn Hữu Phúc đã gặp...
READ MORE »
01
Th.04
Shopping Cart
EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Khai Trương Nhà Máy Sản Xuất Vải In Digital Hiện Đại Đầu Tiên Tại Việt Nam – Công ty Fadatech

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ FADATECH hỗ trợ tốt nhất