Gian Hàng Fadatech Tại Triễn Lãm SaiGon Fabric Summer 2023

[rank_math_breadcrumb]

Trong không khí nhộn nhịp của ngày khai mạc triển lãm sôi động, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các vị khách quý đã dành thời gian quý báu để đến tham quan và ủng hộ gian hàng Fadatech tại Hội Thảo Triễn Lãm Về Vải lần này. Sự hiện diện của các doanh nghiệp, đối tác đã làm cho sự kiện này thêm phần đặc biệt và thành công.

Thời sự đưa tin về Công nghệ in mới tại Fadatech

fadatech t ại triên lam cung cac vị lanh dao

Tại gian hàng Fadatech về vải, đặc biệt về vải in chúng tôi đã tự hào giới thiệu những sản phẩm vải độc đáo và đa dạng, cùng với các công nghệ in tiên tiến nhất. Qua sự đổi mới không ngừng, chúng tôi luôn tận dụng những tiềm năng mới trong ngành công nghiệp vải để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội và giải pháp thời trang độc đáo.

Sản phẩm trưng bày của gian hàng Fadatech
Các mẫu họa tiết in của Fadatech

Sự hưởng ứng tích cực từ phía quý khách hàng là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phấn đấu trong tương lai. Chúng tôi tin rằng những mối quan hệ đã được xây dựng trong suốt sự kiện này sẽ mở ra những cơ hội hợp tác mới và bền vững.

 

Khách đến tham quan gian hàng Fadatech

Đặc biệt, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các đối tác, đại diện Vitas, quý lãnh đạo và đại diện báo chí đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong việc tổ chức gian hàng triển lãm này. Sự hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi từ các bạn đã giúp chúng tôi thực hiện một buổi triển lãm thành công và đáng nhớ.

Ông Nguyễn Hữu Phúc- Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Fadatech phát biểu với báo chí

Không thể không nhắc đến những chương trình trình diễn thời trang và buổi chia sẻ kiến thức chuyên sâu về vải và công nghệ in, không chỉ hỗ trợ thông tin cho khách hàng, mà còn thể hiện tầm quan trọng của sự đổi mới và sáng tạo trong ngành công nghiệp dệt may, thời trang.

Cuối cùng, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ tất cả các bạn trong những sự kiện tương lai. Fadatech cam kết tiếp tục phát triển và mang đến những giá trị mới cho cộng đồng thời trang và ngành công nghiệp vải.
Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự có mặt và ủng hộ nhiệt tình của tất cả các vị khách quý tại hội thảo triễn lãm về vải lần này. Hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại và tiếp tục chia sẻ niềm đam mê với những sản phẩm vải và công nghệ in tiên tiến từ Fadatech.
Bài viết liên quan
Sinh viên Arena Multimedia tham quan nhà máy Fadatech
  Gần đây, các sinh viên thuộc Trường Arena Multimedia đã có chuyến tham quan công ty Fadatech, tìm hiểu về...
READ MORE »
Epson x Fadatech tại Triễn lãm SaigonFabric 2024
Vừa mới đây tại Triễn lãm SaigonFabric 2024, Epson Việt Nam kết hợp cùng Công ty Fadatech tham dự và...
READ MORE »
Gặp gỡ sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Giới thiệu công nghệ In mới trên vải
Trong buổi hội thảo ngày 09/12, đại diện Công ty Cổ phần Fadatech – ông Nguyễn Hữu Phúc đã gặp...
READ MORE »
31
Th.07
Shopping Cart
EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Gian Hàng Fadatech Tại Triễn Lãm SaiGon Fabric Summer 2023

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ FADATECH hỗ trợ tốt nhất